Các chức năng bảo vẻ cơ bản của ACB ABB

Đơn vị bảo vệ chuyến đi để phân phối điện Eip Dip
Nét đặc trưng
Ekip Dip là đơn vị chuyến đi bảo vệ mới của gia đình SACE Emax 2 cho tất cả các ứng dụng trong đó độ chính xác cao và bảo vệ đáng tin cậy chống quá dòng là cần thiết. Ekip Dip cung cấp một bộ đầy đủ các chức năng bảo vệ tiêu chuẩn. Chuyên dụng Đèn LED cho phép xác định lỗi gây ra vấp ngã

Chức năng bảo vệ
Ekip Dip cung cấp các chức năng bảo vệ quá dòng và, trong trường hợp bị vấp, kiểm soát việc mở bộ ngắt mạch, ngăn không cho nó đóng lại trừ khi nó được nhà điều hành đặt lại (thiết bị khóa – mã ANSI 86).

Quá tải (L – ANSI 49): với hành trình trễ thời gian dài nghịch đảo của loại t = k / l2 có sẵn với 25 dòng điện ngưỡng và 8 đường cong, nó cung cấp bảo vệ hiệu quả cho tất cả các hệ thống. Một cảnh báo trước cũng là có sẵn khi đạt 90% ngưỡng thiết lập.
Quá dòng quá trễ (S – ANSI 51 & 50TD): với thời gian vấp không đổi (t = k) hoặc với hằng số
năng lượng cho phép cụ thể (t = k / l2), nó cung cấp 15 ngưỡng hiện tại và 8 đường cong, để điều chỉnh tốt.
Có thể loại trừ chức năng này bằng cách đặt tổ hợp công tắc nhúng thành NGUỒN TUYỆT VỜI.
Bộ nhớ nhiệt: đối với các chức năng bảo vệ L và S, điều này được sử dụng để bảo vệ các thành phần, chẳng hạn như máy biến áp, do quá nóng sau khi quá tải. Chức năng, có thể được kích hoạt bởi Ekip
Kết nối phần mềm, điều chỉnh thời gian vấp bảo vệ theo khoảng thời gian đã trôi qua
kể từ lần quá tải đầu tiên, có tính đến lượng nhiệt sinh ra.
Quá dòng tức thời (l – ANSI 50): với đường cong vấp mà không có sự chậm trễ cố ý, nó cung cấp 15 ngưỡng ngưỡng và có thể được loại trừ bằng cách đặt tổ hợp công tắc nhúng thành VÒNG TẮT.
Lỗi trái đất (G – ANSI 51N & 50NTD): với thời gian vấp không phụ thuộc vào dòng điện (t = k) hoặc hằng số năng lượng cho phép cụ thể (t = k / l2). Có thể loại trừ chức năng bằng cách đặt tổ hợp công tắc nhúng tắt”.
Bảo vệ trung tính: khả dụng ở mức 50%, 100% hoặc 200% dòng pha hoặc bị vô hiệu hóa, nó được áp dụng cho các biện pháp bảo vệ quá dòng L, S và I.
Chức năng bảo vệ
Ekip Dip cung cấp các chức năng bảo vệ quá dòng và, trong trường hợp bị vấp, kiểm soát việc mở bộ ngắt mạch, ngăn không cho nó đóng lại trừ khi nó được nhà điều hành đặt lại (thiết bị khóa – mã ANSI 86).

https://dienhathe.com


Điện Hạ Thế


Hotline: 0907 764 966 (Zalo) - Ms Nhung

email: info@dienhathe.com

Website: www.dienhathe.org

Điện Hạ Thế.com phân phối các sản phẩm thiết bị Điện Công Nghiệp, Biến Tần, Khởi Động Mềm,Phụ kiện tủ điện, dây cáp điện, ATS-Bộ Chuyển Nguồn Tự Động,Điện Dân Dụng,Tụ Bù, cuộn kháng, bộ điều khiển và các loại thiết bị tự động.:

Download Catalog sản phẩm, bảng giá thiết bị Điện Công Nghiệp tại : http://dienhathe.info

Related Posts:

MCB 1P SH201L từ 6A-63A/4.5kA-6kA

MCB ABB 1P-06A/4.5kA | SH201L-C6 MCB ABB 1P SH200L  (Bộ Đóng Ngắt...

MCB ABB 2P-25kA | S202P

MCB ABB 2P 6A~63A/25kA-S202P MCB ABB 2P S202P  (Bộ Đóng Ngắt Mạch...

MCB ABB 2P 6A~63A | S282UC

MCB ABB 2P 6A~63A/6kA-S282UC CẦU DAO TỰ ĐỘNG LOẠI S280UC ĐƯỜNG...

0907764966