Đèn Chiếu Sáng Có tích hợp chống trộm

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật con người ngày càng được sử dụng các thiết bị điện thông minh với đa dạng các chức năng hữu ích. Trong bài viết ngày hôm minh chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẫu bóng đèn chiếu sáng thông minh được các nhà sản xuất nghiên cứu tích hợp khả năng chống trộm. Giúp bạn vừa có một hệ thống chiếu sáng vừa có một hệ thống an ninh cho ngôi nhà của mình.

Bóng đèn chiếu sáng thông minh có tính hợp chống trộm

Nhắc đến bóng đèn thông minh là nhắc đến khả năng tiết kiệm điện và có thể điều khiển qua smartphone cộng với một số hiệu ứng vui vẻ nó đem lại, tuy nhiên những bóng đèn loại này sẽ chẳng phát huy được tác dụng gì hết nếu người sử dụng không ở nhà. Xuất phát từ điều thắc mắc nho nhỏ này, hãng BeOn Home đã cho ra mắt loại bóng đèn thông minh, ngoài chức năng cơ bản của bóng đèn thông minh thì sản phẩm còn có khả năng giữa an toàn cho ngôi nhà của người sử dụng.

Bóng đèn thông minh của hãng BeOn Home sẽ “học” các thói quen sử dụng bật tắt đèn của người sử dụng và sẽ phàn hồi tương tự như có người ở nhà nếu có những dấu hiệu bị xâm nhập, cụ thể, bóng đèn sẽ tự bật sáng nếu có tiếng động hay tiếng chuông cửa, phản ứng với ánh sáng bất thường bằng cách bật sáng, đồng thời bóng đèn thông minh này còn có khả năng nhận biết âm thanh của thiết bị báo cháy, giúp dẫn đường cho người dùng.

Bóng đèn chống trộm cũng có một nguồn năng lượng dự trữ riêng nên người sử dụng không phải lo lắng đến những lúc mất điện và chiếc bóng đèn sẽ không hoạt động như các loại bóng đèn thông minh khác. Khi người dùng rời đi, bóng đèn sẽ dần tự tắt. Tất cả các tính năng này đều được điều khiển qua 1 ứng dụng chạy trên điện thoại thông minh.

Bóng đèn cảm ứng nhiệt hồng ngoại

  • Thiết bị điện thông minh này gồm có 2 bộ phận chính: bộ phận cảm biến hồng ngoại và bóng đèn (có thể là đèn LED, đèn compact).
  • Mọi vật có nhiệt độ đều phát ra tia hồng ngoại.
  • Bộ phận cảm biến sẽ nhận biết sự có mặt của nguồn nhiệt thông qua tia hồng ngoại, sau đó báo động hoặc cấp điện cho bóng đèn.
  • Độ nhạy của cảm biến phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường, nhiệt độ môi trường càng thấp thì càng độ nhạy càng cao.

Tính năng của bóng đèn thông minh chống trộm

Chống trộm vào nhà: bóng đèn có thể kết hợp với thiết bị chống trộm giúp bảo vệ tài sản một cách an toàn nhất có thể. Khi trộm vào vùng quét thì đèn sẽ tự động bật sáng và âm thanh sẽ kêu lên khi đó trộm tưởng có người sẽ tự động chạy.

Tiết kiệm điện: dựa vào nguyên lý hoạt động của bóng đèn thì nó sẽ tự động bật khi có người chuyển động trong vùng quét và tắt khi không có người. Nếu bạn có quên tắt đèn trước khi đi ngủ hoặc đi ra ngoài thì đèn sẽ tự động tắt giúp tiệt kiệm điện nhất có thể.

Nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt: chỉ cần thay thế bóng đèn cũ và lắp đèn thông minhtiết kiệm điện là xong. Có rất nhiều loại đèn cho chúng ta lựa chọn như những chiếc bóng đèn cảm ứng chúng thường sử dụng đui xoáy e27 rất thông dụng.

Tiết kiệm tiền, chi phí đàu tư thấp: không giống như những loại đèn công tắc bình thường có thời hạn sử dụng ít dễ hư hỏng và tốn nhiều chi phí mua bóng để thay. Với loại đèn thông minh này thời hạn sử dụng khoảng 3 năm đỡ được biết bao nhiêu chi phí.

Ưu điểm của bóng đèn cảm ứng nhiệt hồng ngoại

Sản phẩm rất tiện lợi cho người sử dụng, hạn chế hoạt động khi không có người. Hỗ trợ tốt cho người già, trẻ em tránh xa những nguồn điện, tiết kiệm điện nhất có thể.

Bực tức vì phải tìm kiếm bất công tắc điện ở hành lang hay nhà vệ sinh thì với đèn thông minh cảm biến nhiệt hồng ngoại sẽ giúp bạn thoát khỏi cảnh đó. Đèn sẽ tự động bật khi có người chuyển động trong vùng quét của mắt cảm biến và tắt khi không có người.

Cần một thiết bị chống trộm, muốn bảo vệ tài sản, bạn muốn chiếc đèn tự động sáng khi có người đi vào khu vực của đèn và tự tắt khi không có ai? Thì bóng đèn thông minh có thể thay thế bạn xua đuổi trộm.

Điểm đặc biệt nhất ở thiết bị chiếu sáng chống trộm này còn có khả năng tích điện dự phòng riêng trong quá trình sử dụng chúng sẽ kết hợp với âm thanh của đầu báo khói trong ngôi nhà để phát sáng lối thoát hiểm nếu có cháy xảy ra.

https://dienhathe.com


Điện Hạ Thế


Hotline: 0907 764 966 (Zalo) - Ms Nhung

email: info@dienhathe.com

Website: www.dienhathe.org

Điện Hạ Thế.com phân phối các sản phẩm thiết bị Điện Công Nghiệp, Biến Tần, Khởi Động Mềm,Phụ kiện tủ điện, dây cáp điện, ATS-Bộ Chuyển Nguồn Tự Động,Điện Dân Dụng,Tụ Bù, cuộn kháng, bộ điều khiển và các loại thiết bị tự động.:

Download Catalog sản phẩm, bảng giá thiết bị Điện Công Nghiệp tại : http://dienhathe.info

Related Posts:

mang-den-paragon

Mẫu đèn Paragon được sủ dụng nhiều

Máng đèn là một trong những phụ kiện thiết bị điện...

ups

Những điều bạn cần biết về thiết bị lưu điện UPS

Việc mất điện đột ngột gây ra những ảnh hưởng...

Chọn bóng đèn Compact để có hiệu quả tốt nhất

Bóng đèn Compact là một trong những mẫu bóng đèn được...

0907764966