Dòng MCB ABB M compact

MCB: – cầu dao
RCD:
– Bộ ngắt mạch dòng điện dư (RCCB)
– Khối RCD
– bộ ngắt dòng điện dư với quá dòng bảo vệ (RCBO)
n yếu tố phụ trợ: – toàn bộ phụ kiện aof và phụ trợ yếu tố
n MRCD-Modular dư thiết bị hiện tại Một loạt các rơle dòng điện còn lại cung cấp bảo vệ dòng dư
và chức năng monito-ring.
n MDRCs-Surge bảo vệ thiết bị
n Thiết bị bảo vệ MDRC
Ngoài MCB và RCD, ABB cung cấp khác các thiết bị mô-đun để bảo vệ như dòng điện dư rơle và cầu chì.
n MDRCs-Thiết bị chỉ huy Thể loại này bao gồm thiết bị được vận hành thủ công để chỉ huy hệ thống điện: công tắc tơ, rơle chốt, bộ cách ly công tắc, công tắc, nút bấm, vv Thông thường chúng là cài đặt để điều khiển đèn từ điểm nghiêm trọng của cùng một mạch hoặc để sử dụng thí điểm thiết bị có số lượng cao của hoạt động MDRC-Tải thiết bị quản lý Rơle quá tải, tải quản lý chuyển mạch, đèn chống tắt, thời gian công tắc và cái khác thiết bị mô-đun trong này thể loại phản ứng tự động biến thể của các tham số và các sự kiện khác trong hệ thống cho phép trồng cây tối ưu hóa.
n MDRCs-Đo lường thiết bị Phạm vi của các thiết bị trong thể loại này rất rộng, bao gồm một số lượng lớn của các thành phần phụ trợ và các phụ kiện làm  lắp đặt trong tổng đài và đơn vị tiêu dùng thực tế và kinh tế.
n MDRCs-Các thiết bị khác Phạm vi của MDB ABB cũng bao gồm chuông, máy biến thế, vv
n phụ kiện khác nhau

MCB cũng có sẵn với một liên hệ phụ trợ tích hợp (1 KHÔNG hoặc 1 NC). Hiện tại cài đặt có thể dễ dàng nâng cấp để bao gồm phụ trợ chuyển đổi chức năng.
Có sẵn một loạt các RCBO trang bị nhà máy. Khối RCD DDA 200 2P, 3P, 4P lên đến 40 A vừa vặn thành hai mô-đun. Phiên bản trong 63 A kích thước được cung cấp với hai thiết bị đầu cuối bổ sung cho điều khiển từ xa vấp ngã
Tín hiệu phổ / phụ trợ và tiếp điểm phụ phù hợp với S 200, F 200 và DS 200 Không có thanh cái, hai không gian đầu cuối có thể được sử dụng cho cáp với chéo khác nhau phần: cung cấp đến
với thiết bị đầu cuối bổ sung lên đến 50 mm2 từ phía trước bên
Kết nối an toàn giữa DDA 200 và S 200 nhờ một hệ thống chìa khóa nhựa an toàn. Chốt nhanh đặc biệt cho một dễ dàng tháo gỡ các thiết bị từ việc lắp ráp nhấn trở lên, cả hai cho MCBs S 200 và RCCB F 200: chỉ trong thị trường có thể được loại bỏ mà không cần một tuốc nơ vít. Nhiều không gian làm việc giữa hàng thành phần.

https://dienhathe.com


Điện Hạ Thế


Hotline: 0907 764 966 (Zalo) - Ms Nhung

email: info@dienhathe.com

Website: www.dienhathe.org

Điện Hạ Thế.com phân phối các sản phẩm thiết bị Điện Công Nghiệp, Biến Tần, Khởi Động Mềm,Phụ kiện tủ điện, dây cáp điện, ATS-Bộ Chuyển Nguồn Tự Động,Điện Dân Dụng,Tụ Bù, cuộn kháng, bộ điều khiển và các loại thiết bị tự động.:

Download Catalog sản phẩm, bảng giá thiết bị Điện Công Nghiệp tại : http://dienhathe.info

Tags: ,

Related Posts:

MCB ABB 1P SH200-CB tép dòng phổ thông ABB

MCB ABB 1P SH200  (Bộ Đóng Ngắt Mạch Điện ABB): Ứng...

bang_gia_abb_2020

Các chức năng bảo vẻ cơ bản của ACB ABB

Đơn vị bảo vệ chuyến đi để phân phối điện...

MCB 2P từ 6A-63A/4.5kA-6kA – SH202L

MCB ABB 2P-6A/4.5kA | SH202L-C6 MCB ABB 2P SH200L  (Bộ Đóng Ngắt...

0907764966