Giải pháp xử lý thông tin cảnh báo cho doanh nghiệp

Giải pháp xử lý thông tin cảnh báo cho doanh nghiệp

Trung bình mỗi ngày một chuyên viên vận hành tại các phòng điều khiển hiện đại. Nhận trên 1.000 thông tin cảnh báo, làm quá tải và gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Sức ép đối với tâm lý người điều khiển sẽ khiến họ trở nên mệt mỏi, lo lắng. Về lâu dài các phản ứng đối với cảnh báo không còn nhạy, họ có thể phớt lờ cảnh báo.

Khi phải nhận quá nhiều cảnh báo và phát hiện ra đó là những cảnh báo không chính xác. Người vận hành hệ thống có thể nảy sinh bực bội và có thể tắt luôn những cảnh báo đó.

Trên thế giới từng ghi nhận những tai nạn xảy ra liên quan tới cảnh báo thông tin. Như vụ rơi máy bay của hãng hàng không Korean Air tại đảo Guam (Mỹ) vào năm 1997. Vụ nổ nhà máy lọc dầu cũng của tập đoàn BP. Quá tải thông tin cảnh báo không còn là hiện tượng bất thường. Mà đã trở thành một tai nạn mang tính hệ thống. Để ngăn ngừa tình trạng này, doanh nghiệp cần giải pháp xử lý thông tin hiệu quả hơn.

PHẦN MỀM WONDERWARE ALARM ADVISER

Wonderware Alarm Adviser là phần mềm có khả năng đối chiếu tương quan các cảnh báo. Nhờ đó cải thiện việc xác định nguyên nhân gốc của một vấn đề. Chương trình do chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng Schneider Electric cung cấp.

Alarm Adviser có khả năng đối chiếu tương quan các cảnh báo.

Đây là ứng dụng tương tác trên web được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn về quản lý cảnh báo theo tiêu chuẩn. Với cách tiếp cận hướng đến việc loại trừ các báo động giả. Alarm Adviser giúp cắt giảm cảnh báo không quan trọng. Phát hiện nguyên nhân gốc của những hiện tượng bất thường. Nhận diện những cảnh báo tự động hóa quan trọng từ những chu trình lặp đi lặp lại.

Ứng dụng hỗ trợ HTML5 nên khả năng tương thích với các hệ điều hành và trình duyệt cao. Kể cả trên các thiết bị di dộng như máy tính bảng. Cho người vận hành xem được những chỉ số cảnh báo tại hiện trường hoặc bất cứ đâu.

Alarm Adviser tương thích với nhiều hệ điều hành và trình duyệt.

Các chuyên viên vận hành sẽ không phải lo lắng với những tiếng động cảnh báo luôn chực chờ vang lên. Các cấp quản lý cũng như các nhà đầu tư không còn lo lắng.

Nguồn: Sưu tầm

Giải pháp xử lý thông tin cảnh báo cho doanh nghiệp, một chuyên viên vận hành tại các phòng điều khiển luôn đề ra các giải pháp xử lý thông tin

https://dienhathe.com


Điện Hạ Thế


Hotline: 0907 764 966 (Zalo) - Ms Nhung

email: info@dienhathe.com

Website: www.dienhathe.org

Điện Hạ Thế.com phân phối các sản phẩm thiết bị Điện Công Nghiệp, Biến Tần, Khởi Động Mềm,Phụ kiện tủ điện, dây cáp điện, ATS-Bộ Chuyển Nguồn Tự Động,Điện Dân Dụng,Tụ Bù, cuộn kháng, bộ điều khiển và các loại thiết bị tự động.:

Download Catalog sản phẩm, bảng giá thiết bị Điện Công Nghiệp tại : http://dienhathe.info

Related Posts:

nhieu-dong-bo-va-nhieu-khong-dong-bo

Nhiểu đồng bộ và không đồng bộ trong hệ thống điện

Trang thái nhiễu có ảnh hưởng rất lớn đối với...

Quy phạm trang bị điện chương II.1 : HỆ DẪN ĐIỆN NHỎ ĐIỆN ÁP ĐẾN 1KV

MỤC LỤC CHƯƠNG II Chương II.1 : hệ dẫn điện...

he-thong-dien-dienhathe

Mitsubishi Electric hợp tác với ĐH Bách Khoa – ĐH Đà Nẵng

Sáng ngày 27/4/2016, tại trường ĐH Bách Khoa – ĐH...

0907764966