Hệ thống truyền thông trong các thiết bị điện ABB

Thiết bị và hệ thống thông tin liên lạc
Giám sát thiết bị đóng cắt điện
Ekip Link là một giải pháp linh hoạt và hiệu quả để kiểm soát và giám sát thấp thiết bị đóng cắt điện áp; nó là một hệ thống cho phép các bộ ngắt mạch SACE Emax 2 được kết nối với bảng vận hành Bảng điều khiển Ekip bằng phương tiện
Các mô-đun giao diện Ekip Link

Hệ thống liên kết
Các đặc điểm chính của Hệ thống Liên kết Ekip là:
– kiểm soát tập trung; từ bảng vận hành Bảng điều khiển Ekip, tất cả các giá trị chính của cài đặt (điện các phép đo, chẩn đoán hệ thống, xu hướng Mới) có thể được hiển thị và tất cả các bộ ngắt mạch được kết nối trực tiếp với mặt trước của thiết bị đóng cắt có thể được kiểm tra.
– thích ứng với yêu cầu thực tế; khi các giá trị điện cần giám sát chỉ giới hạn ở dòng điện, chuyến đi Ekip Dip thiết bị có thể được kết nối với Liên kết Ekip mà không phải sử dụng các bộ ngắt mạch được trang bị các mô-đun giao tiếp.
– truy cập qua Internet để cài đặt bởi bất kỳ trình duyệt Internet nào bằng chức năng máy chủ web được thực hiện bởi Ekip
Bảng điều khiển.
– cài đặt nhanh chóng, thông qua việc sử dụng các thành phần EtherNet được tiêu chuẩn hóa như cáp STP và đầu nối loại RJ45.
– dễ sử dụng; nhờ bảng điều khiển Bảng điều khiển Ekip ở phía trước thiết bị đóng cắt với màn hình cảm ứng màu, hệ thống bảng điều khiển bắt chước có thể được hiển thị để toàn bộ cài đặt có thể được kiểm soát nhanh chóng và trực quan.
– sẵn sàng sử dụng; Bảng điều khiển Ekip được cung cấp với phần mềm được cấu hình sẵn không yêu cầu lập trình. Nó chỉ cần thiết để bắt đầu quét hệ thống Liên kết Ekip từ bảng vận hành và trong vài giây giao tiếp với kết nối các thiết bị đang hoạt động.
Ekip Link cho phép giám sát các thiết bị đóng cắt điện có trên 30 bộ ngắt mạch ABB SACE đã được lắp đặt. Bộ ngắt mạch Tmax T và Tmax XT được trang bị truyền thông Modbus RTU cũng có thể dễ dàng tích hợp vào
Hệ thống Ekip Link sử dụng cổng đa nối tiếp được trang bị trên Bảng điều khiển Ekip.

https://dienhathe.com


Điện Hạ Thế


Hotline: 0907 764 966 (Zalo) - Ms Nhung

email: info@dienhathe.com

Website: www.dienhathe.org

Điện Hạ Thế.com phân phối các sản phẩm thiết bị Điện Công Nghiệp, Biến Tần, Khởi Động Mềm,Phụ kiện tủ điện, dây cáp điện, ATS-Bộ Chuyển Nguồn Tự Động,Điện Dân Dụng,Tụ Bù, cuộn kháng, bộ điều khiển và các loại thiết bị tự động.:

Download Catalog sản phẩm, bảng giá thiết bị Điện Công Nghiệp tại : http://dienhathe.info

Related Posts:

MCB ABB 4P 6A~63A | S284UC

MCB ABB 4P 6A~63A/6kA-S284UC CẦU DAO TỰ ĐỘNG LOẠI S280UC ĐƯỜNG...

bang_gia_abb_2020

Giới thiệu về Shunt Trip ACB của ABB

Giới thiệu Các đơn vị chuyến đi bảo vệ SACE...

phich-cam-cong-nghiep-abb

Phích Cắm Công Nghệp Di Động ABB – Chuẩn Châu Âu

Phích Cắm Công Nghệp Di Động ABB – là ổ...

0907764966