Honeywell mua lại công ty phần mềm an ninh mạng Nextnine

Honeywell mua lại công ty hàng đầu về phần mềm an ninh mạng công nghiệp Nextnine

Ngày 16/6/2017, Honeywell thông báo đã ký bản hợp đồng cuối để mua lại Nextnine, một công ty tư nhân cung cấp các giải pháp và công nghệ quản trị an ninh cho ngành an ninh mạng công nghiệp. Việc bổ sung các giải pháp an ninh và năng lực dịch vụ bảo mật từ xa hàng đầu của Nextnine sẽ nâng cao danh mục các công nghệ an ninh mạng hiện đại hiện có của công ty, và giúp tăng đáng kể danh sách khách hàng cho dịch vụ Kết nối nhà máy (Connected Plant) của Honeywell.

Công nghệ hàng đầu của Nextnine, ICS Shield, giúp bảo vệ các cơ sở công nghiệp khỏi các cuộc tấn công an ninh mạng và cho phép giám sát cơ sở vật chất từ xa. Công nghệ này bổ sung vào danh mục rộng lớn các sản phẩm bảo mật an ninh mạng của Honeywell thêm một giải pháp được sử dụng tại hơn 6,200 cơ sở khắp toàn cầu trải dài trong các lĩnh vực dầu khí, tiện ích, hóa học, khai thác mỏ và sản xuất.

 Trước đó, ICS Shield phải triển khai riêng rẽ cho từng đơn vị cung cấp hệ thống điều khiển, dẫn đến nhiều cài đặt tách biệt nhau ngay tại một cơ sở. Nhờ việc mua lại này, các khách hàng sẽ có khả năng triển khai và vận hành chỉ trên một hệ thống riêng biệt, từ đó đơn giản hóa và nâng cao khả năng bảo mật cho toàn bộ nhà máy với năng lực đã được kiểm chứng của Honeywell trong việc mang đến những giải pháp đa nhà cung cấp.

Thành lập năm 1998, tới nay Nextnine đã được cấp vốn bởi Infinity VC, XT Hi-Tech và một số nhà đầu tư đáng chú ý khác.

Ông Vimal Kapur, Chủ tịch Nhánh các giải pháp tự động hóa quá trình của Honeywell  cho biết. “Việc mua lại này thể hiện cam kết không ngừng của chúng tôi trong việc cung cấp cho khách hàng một danh mục toàn diện các giải pháp an ninh mạng nhằm bảo vệ và phòng thủ cho hệ thống điều khiển và mạng lưới kiểm soát quá trình của họ. Mức độ tiếp cận toàn cầu ngày càng được mở rộng của Honeywell sẽ giúp Nextnine có nhiều cơ hội cung cấp đến với phạm vi khách hàng rộng hơn nữa”.

Các giải pháp bảo mật của Nextnine  sẽ là một sự thúc đẩy quan trọng cho các dịch vụ Kết nối Nhà máy của Honeywell (Honeywell Connected Plant), kết hợp chuyên môn công nghiệp, công nghệ phần mềm và công nghệ số hàng đầu của Honeywell để giúp hoạt động vận hành của khách hàng trở nên tin cậy, mang lại lợi nhuận và an toàn hơn bao giờ hết. An ninh mạng là một phần rất quan trọng của chương trình này.

Honeywell sở hữu năng lực nghiên cứu về an ninh mạng lớn nhất trong ngành, và luôn tiếp tục mở rộng các dịch vụ an ninh mạng công nghiệp của mình. Hai trong số các giải pháp đó là Risk Manager, giải pháp đầu tiên trong lĩnh vực này nhằm chủ động giám sát, đo lường và quản lý rủi ro an ninh mạng công nghiệp, và Secure Media Exchange (SMX) giúp bảo vệ các nhà máy khỏi những nguy cơ từ các thiết bị lưu trữ di động như ổ USB.

Nguồn: Automation

Ngày 16/6/2017, Honeywell thông báo đã ký bản hợp đồng cuối để mua lại Nextnine, một công ty tư nhân cung cấp các giải pháp và công nghệ quản trị an ninh cho ngành an ninh mạng công nghiệp.

https://dienhathe.com


Điện Hạ Thế


Hotline: 0907 764 966 (Zalo) - Ms Nhung

email: info@dienhathe.com

Website: www.dienhathe.org

Điện Hạ Thế.com phân phối các sản phẩm thiết bị Điện Công Nghiệp, Biến Tần, Khởi Động Mềm,Phụ kiện tủ điện, dây cáp điện, ATS-Bộ Chuyển Nguồn Tự Động,Điện Dân Dụng,Tụ Bù, cuộn kháng, bộ điều khiển và các loại thiết bị tự động.:

Download Catalog sản phẩm, bảng giá thiết bị Điện Công Nghiệp tại : http://dienhathe.info

Related Posts:

tieu-chuan-iec

Cách đọc bản vẽ theo tiêu chuẩn IEC

1. Title page/ Cover sheet Phần này được hiểu là...

Quy phạm trang bị điện chương II.3 : ĐƯỜNG CÁP LỰC ĐIỆN ÁP ĐẾN 220KV

Chương II.3 : ĐƯỜNG CÁP LỰC ĐIỆN ÁP ĐẾN 220KV...

0907764966