Lựa chọn ổ cắm công tắc cho nhà ở

Ổ cắm, công tắc điện dân dụng là những thiết bị mà hằng ngày chúng ta đều phải sử dụng hàng ngày. Vì vậy mà chọn mua thiết bị sao cho đúng giá phải chăng mà hiệu quả khi sử dụng lại cao nhất là điều mà ai cũng muốn. Việc sinh hoạt của nhà bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn khi được lắp đặt những ổ cắm, công tắc điện dân dụng chất lượng.

Sau khi xây thô nhà mình xong có lẽ việc đầu tiên là mình đi tham khảo mặt hàng công tác điện mình sẽ sử dụng sau này. Bởi nó sẽ tránh được hậu quả khi bạn lại thích những mặt hàng có phím lớn và nhiều công tắc sẽ không nắp vừa cho đế âm cỡ nhỏ không phù hợp, sẽ phải đục đi đục lại rất mất thời gian.

Xây một ngôi nhà thì tiền đồ điện không chiếm tỷ trọng nhiều, quan trọng là tiện ích sử dụng và chất lượng. Bạn nên chú ý các thiết bị chống hở điện, chập điện vì bấy giờ toàn đi dây ngầm trong tường. Thiết bị không bền, khi sử dụng thời gian dài sẽ cảm giác rất khó chịu.

Chọn mua công tắc điện dân dụng giá rẻ chất lượng

Ít tiền mà chất lượng tốt: dùng thiết bị điện của Sino Vanlock S18, S19 ( giá rẻ, khá bền). Nhiều tiền hơn dùng hàng Panasonic, Clipsan. Nên dùng đồ điện thông dụng dễ thay đồ vì chọn nhiều model lạ quá sau này cần thay đổi (vd: lắp thêm đèn báo, công tắc đi mua đồ không được lắp sẽ bị cọc cạch). Quan trọng nhất là mua hàng ở đại lý nào đó đảm bảo, để không bị trộn hàng lởm vào, hoặc nhờ người có kinh nghiệm đi mua cùng.

Ưu điểm của công tác điện Panasonic là công tắc vừa tay, nhẹ nhàng, ổ cắm vừa vặn, cắm phích điện rất chắc và có tấm nhựa nhỏ che lỗ cắm khi rút phích ra. Có thể lựa chọn số thiết bị điện theo ý muốn lên 1 bảng, tối đa là 3 linh kiện, các linh kiện (ổ cắm, công tắc, cổng antel, cổng đt) được ráp vào như modul nên có trục trặc gì thì dễ sửa chữa thay thế. Nhược điểm là giá khá đắt!.

Lưu ý với những thiết bị ổ cắm công tắc ngoại nhập

Theo quan điểm cá nhân mình, nếu thợ thi công làm tốt thì các thiết bị điện các hãng trên dùng thoải mái…Sở dĩ, nhiều người kêu là Ổ cắm điện khó cắm là vì: Sản phẩm người tiêu dùng Việt Nam cũng theo 1 tiêu chuẩn chung khi sản xuất, nên nếu dùng đồng bộ tiêu chuẩn trong 1 khu vực (châu Á ) thì ko vấn đề….nhưng do Hiện nay, thị trường có rất nhiều các phích cắm điện nhập khẩu, nên tiêu chuẩn xê dịch đi chút ít ,vì thế khi cắm vào Ổ cắm ( sino điển hình) thì rất khó cắm, và không khít, quá trình này nếu diễn ra nhiều sẽ gây lỏng cho mặt và cả hệ thống Ổ cắm điện…Vì thế trong nhà các bạn nên chuẩn bị thêm ổ cắm kéo dài….

Với những mẹo trên đây hi vọng rằng các bạn có thể tự mình chọn được những sản phẩmổ cắm, công tắc điện dân dụng phù hợp cho ngôi nhà của mình. Với thị trường ngày nay có rất nhiều mặt hàng để cho các bạn lựa chọn hãy là người tiêu dùng thông minh chọn những sản phẩm từ các thương hiệu uy tín để đảm bảo quyền lợi cho mình.

https://dienhathe.com


Điện Hạ Thế


Hotline: 0907 764 966 (Zalo) - Ms Nhung

email: info@dienhathe.com

Website: www.dienhathe.org

Điện Hạ Thế.com phân phối các sản phẩm thiết bị Điện Công Nghiệp, Biến Tần, Khởi Động Mềm,Phụ kiện tủ điện, dây cáp điện, ATS-Bộ Chuyển Nguồn Tự Động,Điện Dân Dụng,Tụ Bù, cuộn kháng, bộ điều khiển và các loại thiết bị tự động.:

Download Catalog sản phẩm, bảng giá thiết bị Điện Công Nghiệp tại : http://dienhathe.info

Related Posts:

den-chieu-sang-thong-minh

Vì sao nên lắp đặt đèn chiếu sáng thông minh

Những thiết bị thông minh hiện nay đã và đang...

he-thong-dien-dienhathe

Lắp đặt ELCB (CB Chống chạm đất) trong gia đình và văn phòng

1. Khảo sát trước khi lắp đặt. Cầu dao chống...

thiet-bi-dien-trong-nha

Mẹo kéo dài tuổi tuổi thọ thiết bị điện trong nhà

Hôm nay dienhathe.com sẽ bật mí cho các bạn những...

0907764966