Mùa Mưa Sài Gòn Đã Đến – Nhận Áo Mưa Miễn Phí tại Điện Hạ Thế

Kính gửi: Quý Khách hàng

Trước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công Ty TNHH CN&DV Hành Tinh xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã và đang tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ các sản phẩm cũng như dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua.

 

Mùa mưa Sài Gòn đã đến, để chia sẻ cùng với mọi người, đặc biệt là ACE giao nhận hàng, những người thường xuyên phải đi lại nhiều. Công ty chúng tôi xin tặng các anh chị em đến Công ty làm việc, liên hệ, giao hàng một áo mưa.

 

Đây không phải là khuyến mãi khi mua hàng Thiết Bị Điện tại công ty, mà đây là quà tặng cho tất cả mọi người đến Công Ty liên hệ,mỗi người một bộ.

 

Đây chỉ là một phần quà rất nhỏ dành cho mọi người, chúng tôi mong mọi người Bình An vượt qua dịch bệnh để có thể tiếp tục làm việc để cho lo gia đình nhỏ của mình và cống hiến nhiều hơn cho Xã Hội.

 

CHÚNG TA HÃY CÙNG NHAU CỐ GẮNG.

Trân Trọng

https://dienhathe.com


Điện Hạ Thế


Hotline: 0907 764 966 (Zalo) - Ms Nhung

email: [email protected]

Website: www.dienhathe.org

Điện Hạ Thế.com phân phối các sản phẩm thiết bị Điện Công Nghiệp, Biến Tần, Khởi Động Mềm,Phụ kiện tủ điện, dây cáp điện, ATS-Bộ Chuyển Nguồn Tự Động,Điện Dân Dụng,Tụ Bù, cuộn kháng, bộ điều khiển và các loại thiết bị tự động.:

Download Catalog sản phẩm, bảng giá thiết bị Điện Công Nghiệp tại : http://dienhathe.info

Related Posts:

Thông báo việc giao nhận hàng hóa do ảnh hưởng COVID-19

D0 ảnh hưởng của COVID-19 lây lan trong cộng đồng....

Zalo
Phone