NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ THIẾT BỊ ĐÓNG CẮT DONG-A ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

thiet-bi-dien-dong-a

Thiết bị đóng cắt DONG-A là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng đến từ DONG-A ELECTRIC CO.,LTD . Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng nằm trong top 3 doanh nghiệp cung cấp các thiết bị điện tại Hàn Quốc. Thương hiệu này nổi tiếng nhờ vào chất lượng sản phẩm cao mang lại nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng. Những dòng sản phẩm chính bao gồm: MCCB, ELCB, MCB, CONTACTOR, RELAY, ACB, ATS. Hầu hết, các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu này luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. Chính vì vậy, thiết bị đóng cắt DONG-A được sử dụng nhiều cho cả công trình từ quy mô nhỏ đến lớn.

                                                                               

Như đã nói ở trên, thiết bị đóng cắt DONG-A được sử dụng khá phổ biến, người tiêu dùng ưa chuộng nhất như: Aptomat loại 2 pha (MCCB), Áptomat loại 3 pha (MCCB), Áptomat 3 pha loại chỉnh dòng MCCB, chống rò điện loại 2 pha (ELCB ), chống rò điện loại 3 pha (ELCB), Khởi động từ 3 pha (contactor 3 poles), Rơle nhiệt và nhiều thiết bị điện khác. Hầu hết, các thiết bị đều được sản xuất và kiểm tra vô cùng chặt chẽ trước khi đưa đến người tiêu dùng. Vì vậy, khi sử dụng tuyệt đối không xảy ra các sự cố về điện, đây là một trong những ưu điểm tuyệt vời của dòng sản phẩm này. Không chỉ vậy, các thiết bị lại được sản xuất vô cùng đẹp mắt và dễ dàng trong việc sử dụng. Chính vì vậy, ngày càng nhiều công trình ưu tiên sử dụng dòng sản phẩm này. Các thiết bị có thể sử dụng cho hầu hết các công trình từ dự án dân dụng cho đến công trình công nghiệp đều có thể dùng được.

                                                                                   

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp thiết bị đóng cắt , vì vậy bạn nên tìm cho mình những hãng cung cấp thiết bị chất lượng và uy tín. Bạn nên so sánh giá thành cũng như tìm hiểu cách nhận biết hàng chính hãng để mua sản phẩm với giá hợp lý và đảm bảo về mặt chất lượng. Nếu mua và sử dụng hàng kém chất lượng, hàng đã qua sử dụng thì tuổi thọ thấp mà còn gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Thiết bị đóng cắt DONG-A cam kết chất lượng và giá cạnh tranh nhất, nên quý khách hàng an tâm sử dụng.

https://dienhathe.com


Điện Hạ Thế


Hotline: 0907 764 966 (Zalo) - Ms Nhung

email: info@dienhathe.com

Website: www.dienhathe.org

Điện Hạ Thế.com phân phối các sản phẩm thiết bị Điện Công Nghiệp, Biến Tần, Khởi Động Mềm,Phụ kiện tủ điện, dây cáp điện, ATS-Bộ Chuyển Nguồn Tự Động,Điện Dân Dụng,Tụ Bù, cuộn kháng, bộ điều khiển và các loại thiết bị tự động.:

Download Catalog sản phẩm, bảng giá thiết bị Điện Công Nghiệp tại : http://dienhathe.info

Related Posts:

logo-dong-a-electric

DONG-A | Thương hiệu thiết bị điện Hàn Quốc

DONG-A là thương hiệu thiết bị điện đến từ Hàn...

Tổng Quan về thiêt bị điện DONG-A (DONG-A Electric) – Thiết Bị Điện Hàn Quốc

​Thiết bị đóng cắt DONG-A (DONG-A Electric) là một trong...

dong-a_logo_500

So sánh Bảng giá LS và thiết bị Điện DONG-A

Thiết bị điện DONG-A đã gia nhập thị trường Việt...

0907764966