Những loại quạt hút thông dụng hiện nay

Những mẫu quạt hút thông dụng hiện nay có ý nghĩa sử dụng rất lớn trong việc hạn chế các loại mùi hôi, khói bụi giúp bạn thanh lọc không khí trong lành. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những loại quạt hút như: quạt hút phòng tắm, quạt hút văn phòng, quạt hút gió dân dụng, quạt hút công nghiệp, quạt hút bếp…Bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu và so sánh những loại quạt hút đang thông dụng hiện nay.

Tìm hiểu so sánh những loại quạt hút

Quạt hút công nghiệp

Quạt hút công nghiệp là loại quạt hút chuyên dùng trong các khu công nghiệp, nhà máy, cơ xưởng hoặc các khu vui chơi, hội trường lớn, v.v… Quạt hút công nghiệp được thiết kế với mức công suất và kích thước lớn, được sử dụng nhằm mục đích lưu thông không khí cho những không gian to lớn cực kỳ hiệu quả.

Ngoài ra, quạt công nghiệp còn đóng vai trò quan trọng trong các hệ thống làm mát bằng hơi nước, hệ thống làm mát tự nhiên.

Các nhà xưởng, xí nghiệp luôn nhà những nơi chứa nhiều khói bụi và khí độc thải ra từ các loại máy móc, nên những không gian trên thực sự cần sử dụng quạt hút công nghiệp để không khí được tuần hoàn, mang lại cho không gian sự thông thoáng, không khí trở nên trong lành hơn và sẽ giúp cho công nhân viên mang lại hiệu suất làm việc tốt hơn.

Quạt hút mùi nhà bếp

Quạt hút bếp luôn là một thiết bị không thể thiếu trong các khu nhà bếp của các hộ gia đình, nhà ăn công nghiệp, v.v… Như các bạn có thể biết, nhà bếp luôn là nơi tù đọng lại của rất nhiều mùi từ thức ăn sau những lần nấu nướng hoặc là mùi của các loại khí độc thải ra từ bình gas, làm cho không gian của nhà bếp tương đối ngột ngạt, thậm chí sau những lần nấu ăn, nhà bếp luôn cuồn cuộn khói bếp, gây ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như sức khỏe của mọi người.

Đó là lý do mà chúng ta nên sử dụng quạt hút bếp trong mỗi gia đình để mang lại nguồn không khí mới, tươi mát hơn và trong lành hơn, bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình một cách tối ưu nhất.

Các loại quạt hút bếp hay quạt hút gió dân dụng đều được tích hợp bộ lọc và có thể dễ dàng vệ sinh thường xuyên. Quạt sử dụng nhiều cánh quạt dạng ly tâm giúp di chuyển không khí tốt hơn và hoạt động êm ái nhiều hơn, lưu thông không khí hiệu quả.

Quạt hút gió dân dụng, quạt hút văn phòng, quạt hút phòng tắm

Các loại quạt hút gió dân dụng hiện nay cũng được sử dụng khá rộng rãi, chúng ta có thể bắt gặp được hình ảnh chiếc quạt hút ở nhiều nơi trong đời sống như nhà ở, phòng tắm, văn phòng, v.v… Đối với những không gian bí bách và ẩm ướt như phòng tắm thì việc sử dụng quạt hút phòng tắm là một sự lựa chọn hoàn hảo, đây là thiết bị điện sẽ làm giảm độ ẩm của không gian, mang lại cho phòng tắm sự thông thoáng hơn.

Các loại quạt hút gió dân dụng cũng như quạt hút văn phòng đều thuộc dòng quạt hút theo chiều từ trước ra sau với cùng 1 cấp độ gió, có màn che nên quạt rất an toàn và đảm bảo sự riêng tư cho người sử dụng.

Tìm hiểu và so sánh các loại quạt hút sẽ giúp bạn nắm rõ được lợi ích cũng như phương thức hoạt động của những thiết bị này. Nên chọn các thiết bị chất lượng và tùy vào mục đích và không gian cần dùng mà chúng ta có thể lựa chọn loại quạt phù hợp nhất!

https://dienhathe.com


Điện Hạ Thế


Hotline: 0907 764 966 (Zalo) - Ms Nhung

email: info@dienhathe.com

Website: www.dienhathe.org

Điện Hạ Thế.com phân phối các sản phẩm thiết bị Điện Công Nghiệp, Biến Tần, Khởi Động Mềm,Phụ kiện tủ điện, dây cáp điện, ATS-Bộ Chuyển Nguồn Tự Động,Điện Dân Dụng,Tụ Bù, cuộn kháng, bộ điều khiển và các loại thiết bị tự động.:

Download Catalog sản phẩm, bảng giá thiết bị Điện Công Nghiệp tại : http://dienhathe.info

Related Posts:

giai-phap-may-bay-ket-noi

Honeywell thử nghiệm Giải pháp máy bay kết nối

Ngày 22/5/2017, Honeywell cho biết vừa hoàn thành cuộc thử...

Phòng chữa cháy và chống ẩm cho tủ điện điều khiển

Tủ điện điều khiển là một trong những thiết bị điện...

Quy phạm trang bị điện chương I.2 : LƯỚI ĐIỆN VÀ CUNG CẤP ĐIỆN

Chương I.2 : LƯỚI ĐIỆN VÀ CUNG CẤP ĐIỆN Phạm...

0907764966