Panasonic – Thiết bị điện dân dụng

Công ty thiết bị điện Panasonic bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam từ những năm 1950, (sản xuất công tắc ổ cắm Panasonic, quạt điện Panasonic). Mục tiêu đóng góp cho xã hội Việt Nam thông qua các hoạt động từ nghiên cứu,  phát triển. Và sản xuất, phân phối,  bán hàng cũng như các hoạt động trách nhiệm xã hội Tập đoàn.

Công ty Panasonic Việt Nam (PV) là công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên giữ vai trò công ty chủ quản tại Việt Nam. Tính đến tháng 7 năm 2013, Tập đoàn Panasonic tại Việt Nam gồm tám công ty. Tại Việt Nam, Panasonic là một trong những doanh nghiệp đặc biệt chú trọng tới các hoạt động xã hội giáo dục và môi trường.

Tất cả các dòng thiết bị điện Panasonic đều được chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực điện công nghiệp đánh giá cao từ mẫu mã đến chất lượng. Là dòng sản phẩm cao cấp được nhiều người tin dùng và cho những nhận xét tích cực nên bạn hoàn toàn yên tâm trong việc lựa chọn thiết bị điện Panasonic.

Công tắc – Ổ cắm Panasonic  – Thiết bị điện Panasonic

Hiện nay, công tắc – ổ cắm điện Panasonic là thiết bị điện luôn được người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng. Bởi những ưu điểm nổi bật mà chúng mang lại cho người tiêu dùng. Công tắc – ổ cắm điện Panasonic có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

Chất lượng tốt nhất

Các dòng sản phẩm Panasonic được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Các chất liệu bền đẹp cao cấp nên các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Các dòng công tắc – ổ cắm Panasonic đều đạt tiêu chuẩn JIS Nhật Bản, tiêu chuẩn IEC, tiêu chuẩn châu Âu. Khi sử dụng, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Không phải thay thế và sửa chữa các thiết bị điện Panasonic.

Thiết kế đơn giản – tinh tế

Được thiết kế rất sang trọng phù hợp với các không gian lắp đặt. Dòng sản phẩm được thiết kế đa dạng về hình thức và mẫu mã. Với sự đa dạng về công tắc – ổ cắm điện Panasonic. Có thể lắp đặt phù hợp nhất với các không gian dân dụng.  Và các công trình dân dụng như: khách sạn, nhà hà