Schneider với chiến lược Đổi Mới và Sáng Tạo tại hội nghị thượng đỉnh

Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hoá. Vào ngày 26/9 đã tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh về Đổi mới Sáng tạo Life Is On tại Singapore. Hội nghị diễn ra trong một ngày và quy tụ được hơn 300 khách tham dự.

Đại diện là các tổ chức chính phủ và nhà nước, doanh nghiệp từ các nước châu Á. Để thảo luận về các xu hướng mới nhất, những công nghệ và phát kiến mới trong khu vực.

Ông Jean Pascal Triciore phát biểu khai mạc.

Chiến lược của Schneider Electric là đổi mới sáng tạo trên mọi Cấp độ. Dựa trên nền tảng và sức mạnh mà Internet of Things mang lại để giúp đổi mới các thành phố. Định hình lại các ngành công nghiệp.

Công nghệ kết nối vì một khu vực phát triển năng động

Điểm nhấn của hội nghị là bài phát biểu khai mạc của ông Jean Pascal Tricoire. Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc tập đoàn Schneider Electric. Trong đó ông nhấn mạnh cam kết thực hiện chiến lược “Đổi mới Sáng tạo trên mọi Cấp độ”.

Giới thiệu chiến lược Schneider Electric.

Nhằm tái định nghĩa về năng lượng và tự động hoá. Hướng tới một kỷ nguyên năng lượng mới dồi dào hơn. Giảm thải cacbon, phi tập trung hóa và số hóa mạnh mẽ.

Ra mắt chương trình trách nhiệm xã hội Light It Up

Một khu triển lãm lớn với chủ đề Trung tâm Đổi mới Sáng tạo (Innovation Hub). Cho phép các Đại biểu trải nghiệm tận mắt những cải tiến công nghệ và giải pháp mới nhất. Điển hình như các công trình cao ốc, công xưởng, nhà máy, trung tâm dữ liệu và nhà ở. Những cải tiến và giải pháp này mang đến sự kết nối thông qua Internet of Things. Cùng với đó là tính di động và khả năng phân tích hệ thống với IT và OT. Giúp người dùng đạt được hiệu quả vận hành cao, tin cậy, bền vững và an toàn cho cơ sở và tổ chức của họ.

Ra mắt chương trình Light It Up.

Sự kiện lần này, Schneider Electric đã giới thiệu về chương trình trách nhiệm xã hội với tên gọi Light It Up. Nhằm mang điện đến các khu vực nông thôn ở các nước châu Á. Từ giữa tháng 9 đến đầu tháng 11 năm nay. Theo đó, các nhân viên Schneider Electric sẽ trao tặng hơn 1.800 đèn năng lượng mặt trời Mobiya cho một số cộng đồng nông thôn tại các nước trong khu vực.

Schneider Electric là thương hiệu thiết bị điện đa quốc gia nổi tiếng toàn cầu. Các sản phẩm của Schneider Electric đang được phân phối bởi kdienhathe.com. Website phân phối thiết bị điện công nghiệp

NGUỒN: SƯU TẬP

Chiến lược của Schneider tại Hội Nghị Thượng đỉnh. Gồm chuyên gia toàn cầu tham dự. Buổi Chiến lược của Schneider đã diễn ra vào ngày 26/9 tại Singapore.

https://dienhathe.com


Điện Hạ Thế


Hotline: 0907 764 966 (Zalo) - Ms Nhung

email: info@dienhathe.com

Website: www.dienhathe.org

Điện Hạ Thế.com phân phối các sản phẩm thiết bị Điện Công Nghiệp, Biến Tần, Khởi Động Mềm,Phụ kiện tủ điện, dây cáp điện, ATS-Bộ Chuyển Nguồn Tự Động,Điện Dân Dụng,Tụ Bù, cuộn kháng, bộ điều khiển và các loại thiết bị tự động.:

Download Catalog sản phẩm, bảng giá thiết bị Điện Công Nghiệp tại : http://dienhathe.info

Related Posts:

Sử Dụng và bảo quản UPS (Bộ Lưu điện) sao cho hợp lý nhất

Sử dụng bộ lưu điện UPS để có thể phòng ngừa...

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn điện – Chương 6,7,8

Chương VI. AN TOÀN KHI LÀM VIỆC VỚI THIẾT BỊ ĐIỆN...

0907764966