Sơ lược về tập đoàn Omron Nhật Bản

Năm 1933 tập đoàn Omron đã thành lập với tên gọi công ty sản xuất điện Tateisi tại Osaka, Nhật Bản. Người sáng lập Omron Kazuma tateisi đã biến một nhà máy sản xuất nhỏ thành Omron hàng đầu về công nghệ như bây giờ.

 

Tính bền vững của tập đoàn Omron

Tính bền vững chính là đưa tất cả sứ mệnh và giá trị của Omron vào thực tiễn nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững của xã hội trên toàn cầu.  

Sứ mệnh của tập đoàn

Để cải thiện cuộc sống và đóng góp cho xã hội ngày một bền vững chính là giải quyết các vấn đề xã hội thông qua kinh doanh. Người sáng lập Omron đã nói rằng: “một công ty có giá trị nhất khi nó đóng góp cho xã hội ngòi việc theo đuổi lợi nhuận”.  Chính những điều này là nền tảng tạo ra những giá trị mà Omron có được. Hãy là những người tiên phong trong việc tạo ra các giải pháp truyền cảm hứng cho tương lai.

 

Chiến lược dài hạn của tập đoàn

Để có một tương lai tươi sáng hơn, Omron đã đưa ra những chiến lược đầy táo bạo trước những vấn đề của thế giới được gọi là “giá trị thế hệ 2020 (VG2.0)” được công bố vào năm 2011 và đặt mục tiêu trở thành “người tạo ra giá trị có chất lượng vượt trội cho con người và trái đất ”.  

VG2.0 được chia thành 2 giai đoạn riêng biệt nhằm mục đích giải quyết các vấn đề xã hội phát sinh từ một xã hội toàn cầu trải qua những thay đổi cơ bản trên một quy mô hoàn toàn khác chưa từng thấy.

VG2.0  tập trung vào 4 lĩnh vực: tự động hóa nhà máy, chăm sóc sức khỏe, di động và quản lý năng lượng dựa trên sự phát triển của công nghệ “cảm biến và kiểm soát” cốt lõi của Omron.

Beeteco tự hào phân phối những sản phẩm chất lượng của Omron đến thị trường Việt Nam

Bộ nguồn Omron: có chất lượng và độ tin cậy cao, nâng cao khả năng chống nhiễu từ bên ngoài giúp thiết bị hoạt động ổn định. Nguồn Omron được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng tại nhà máy tự động hóa

Relay Omron với thiết kế thông minh và chất lượng vượt trội đem đến cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng. Sản phẩm đặc biệt có vỏ bên ngoài trong suốt có thể quan sát hoạt động dễ dàng.  Relay Omron được sử dụng rộng rãi trong ngành thép, Sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất hàng tiêu dùng, giấy, gỗ, nhựa…

https://dienhathe.com


Điện Hạ Thế


Hotline: 0907 764 966 (Zalo) - Ms Nhung

email: info@dienhathe.com

Website: www.dienhathe.org

Điện Hạ Thế.com phân phối các sản phẩm thiết bị Điện Công Nghiệp, Biến Tần, Khởi Động Mềm,Phụ kiện tủ điện, dây cáp điện, ATS-Bộ Chuyển Nguồn Tự Động,Điện Dân Dụng,Tụ Bù, cuộn kháng, bộ điều khiển và các loại thiết bị tự động.:

Download Catalog sản phẩm, bảng giá thiết bị Điện Công Nghiệp tại : http://dienhathe.info

Tags:

Related Posts:

tu-dien

Phân loại và tên gọi các mẫu tụ điện

Tụ điện là một linh kiện quan trọng trong số...

kim-bam-cos-thuy-luc

KÌM BẤM – ÉP COS THỦY LỰC

Có thể nói, kìm bấm – ép cos thủy lực TLP là...

Phân loại Thiết Bị Điện sao cho đúng chuẩn

Thiết bị điện trong hệ thống điện được đề cập ở...