Mức độ phổ biến của thiết bị đóng cắt LS

Thiết bị LS là sản phẩm của Hàn Quốc, đã gia nhập thị trường Việt Nam khá Lâu.
Lần đầu tiên khi vào Việt Nam, Thiết Bị Điện LS được biết đến với cái tên là “LG”. LG cũng là hãng sản xuất các thiết bị điện tử như TV, Máy Lạnh, Điện Thoại.. . . rất phổ biến ỏ thị trường Việt Nam. Sau này các sản phẩm đóng cắt LG được đồi tên thành thiết bị điện LS, còn các mặt hàng khác vẫn giữ nguyên tên LG.
Đây là sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc, có chất lượng khá tốt, giá thành cạnh tranh, hàng hóa đa dạng. Các công trình lớn nhỏ rất ưa chuộng sản phẩm thiết bị điện LS.
Chu kỳ thay đổi giá hàng năm rơi vào khoảng tháng 04. và thường được thông báo trước khoảng một (01) tháng.
Về phần CO. CQ, không như các hãng khác, khách hàng có thể nhận được CO, CQ, Parking List hoặc dispatch note, Còn thiết bị điện LS do lượng hàng hóa bán ra quá lớn, nên nhà nhập khẩu sẽ chỉ cung cấp tờ đầu tiên của CO, CQ.kèm theo một danh sách hàng hóa chính xác những mặt hàng được cấp.(Hàng hóa lấy hóa đơn mới được cấp CO, CQ)
Thiết Bĩ Điện LS có giá thành cạnh tranh nên dần chiếm được thị trường Việt Nam.
Để cạnh tranh với thương hiệu LS, các nhà sản xuất khác cũng đã hạ giá thành sản phẩm của mình xuống. Đặc biệt có những sản phẩm còn rẻ hơn LS. Tiêu biểu là Mitsubishi, Schneider, ABB.
Bên cạnh sản phẩm đóng ngắt công nghiệp, Biến tần LS cũng là một trong những loại sản phẩn rất phổ biến, Tuy nhiên vài năm trở lại đây với sự xuất hiện một số thương hiệu biến tần đến từ Trung Quốc, khiến việc cạnh tranh càng khó khăn hơn. Biến Tần INVT là một trong những thương hiệu cạnh tranh trực tiếp với biến tần LS.
Nhìn chung, ngoài những tổng đại lý còn kinh doanh chủ lực mặt hàng LS, nhưng công ty thương mại nhỏ không còn mặn mà với thương hiệu điện LS do giá quá cạnh tranh trong khi lọi nhuận thì quá thấp. Nếu cùng bán một đơn hàng trị giá 100tr thì bán thương hiệu Mitsubishi hoặc ABB, Schneider lợi nhuận sẽ cao hơn nhiều.

https://dienhathe.com


Điện Hạ Thế


Hotline: 0907 764 966 (Zalo) - Ms Nhung

email: info@dienhathe.com

Website: www.dienhathe.org

Điện Hạ Thế.com phân phối các sản phẩm thiết bị Điện Công Nghiệp, Biến Tần, Khởi Động Mềm,Phụ kiện tủ điện, dây cáp điện, ATS-Bộ Chuyển Nguồn Tự Động,Điện Dân Dụng,Tụ Bù, cuộn kháng, bộ điều khiển và các loại thiết bị tự động.:

Download Catalog sản phẩm, bảng giá thiết bị Điện Công Nghiệp tại : http://dienhathe.info

Related Posts:

ls_logo_400-400

Thiết Bị điện LS Chiết Khấu 34%

Chào mừng Quý khách hàng đến với website giới thiệu...

ls_logo_400-400

Thiết Bị Điện LS tại khu vực TPHCM – Chiết Khấu 34%

Chào mừng Quý khách hàng đến với website giới thiệu...

ls_logo_400-400

Thiết Bị Điện LS có rẻ như mọi người vẫn nghĩ

Rảnh rỗi post bảng chào giá cho khách hàng. Mã...

0907764966