Hanyoung Nux mang thương hiệu tự động hóa đến Việt Nam

HANYOUNG NUX có trụ sở chính đặt tại Incheon (Hàn Quốc). Đây là thương hiệu toàn cầu trong việc sản xuất và phân phối thiết bị điện công nghiệp – điện tự đông. Thương hiệu HANYOUNG NUX đã có mặt tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm thông qua các công ty nhập khẩu và phân phối thiết bị điện công nghiệp.

Ông Ok Seung Yup, Giám đốc công ty cho biết, Hanyoung Nux có khoảng hơn 100.000 sản phẩm được ứng dụng hiệu quả trong lĩnh vực điện công nghiệp – điện tự động. Sản phẩm của công ty hiện nay đã và đang được được sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam trong hầu hết các lĩnh vực công nghiệp và nông nghiệp.

Hanyoung Nux có khoảng hơn 100.000 sản phẩm được ứng dụng hiệu quả trong lĩnh vực điện công nghiệp – điện tự động

 

Hanyoung và thị trường công nghiệp tại Việt Nam

Nghiên cứu về tình hình sản xuất công nghiệp tại Việt Nam, ông Ok cho rằng, chỉ số sản xuất công nghiệp của Việt nam luôn đạt được độ tăng trưởng hàng năm. Tình hình thương mại về xuất khẩu hàng công nghiệp và nhập khẩu đối với nhóm hàng hóa phục vụ cho tự động hóa sản xuất cũng gia tăng mạnh. Vì thế Hanyoung Nux coi đây là cơ hội để phát triển.

Trong thời gian tới, Hanyoung Nux muốn đẩy mạnh quá trình hợp tác nghiên cứu với các hiệp hội tự động hóa, các trường đại học để đưa ra thêm nhiều giải pháp hay trong lĩnh vực tự động hóa. Ngoài ra, Hanyoung Nux muốn xây dựng một hệ thống phân phối rộng khắp Việt Nam để có thể cung cấp những sản phẩm chất lượng và những giải pháp hiệu quả nhất đến khách hàng.

Để đạt dược mục tiêu này, một trong những hoạt động cần được Hanyoung Nux đẩy mạnh là tham gia các triển lãm chuyên ngành công nghệ. Trước đây, công ty thường giới thiệu sản phẩm của mình tại các kỳ triển lãm thông qua các nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị công nghiệp. Hanyoung Nux sẽ tham gia vào triển lãm Expo 2017 và tập trung vào các giải pháp về vấn đề điểu khiển nhiệt độ và đo đếm sản lượng. Cụ thể là các bộ điều khiển nhiệt độ đa kênh, bộ điều khiển nhiệt độ khả trình, bộ đêm..…

Thương hiệu HANYOUNG NUX đã có mặt tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm thông qua các công ty nhập khẩu, phân phối thiết bị điện công nghiệp và Beeteco cũng là một nhà phân phối các thiết bị Hanyoung Nux (Hàn Quốc)

https://dienhathe.com


Điện Hạ Thế


Hotline: 0907 764 966 (Zalo) - Ms Nhung

email: info@dienhathe.com

Website: www.dienhathe.org

Điện Hạ Thế.com phân phối các sản phẩm thiết bị Điện Công Nghiệp, Biến Tần, Khởi Động Mềm,Phụ kiện tủ điện, dây cáp điện, ATS-Bộ Chuyển Nguồn Tự Động,Điện Dân Dụng,Tụ Bù, cuộn kháng, bộ điều khiển và các loại thiết bị tự động.:

Download Catalog sản phẩm, bảng giá thiết bị Điện Công Nghiệp tại : http://dienhathe.info

Related Posts:

Giới thiệu sơ lược về tập đoàn Autonics – Hàn Quốc

Autonics thành lập năm 1977 đến nay trở thành nhà...

relay-trung-gian

Nguyên lý, cấu tạo và hoạt động của Relay Trung Gian

Relay trung gian thường dùng để đóng cắt cuộn đây...

Nguyên lí hoạt động của Cảm biến tiệm cận

Cảm biến tiệm cận là bao gồm tất cả các loại...

0907764966