Thang Máng Cáp & Các tiêu chuẩn lắp đặt

Đối với mỗi công trình khác nhau, việc lắp đặt hệ thống thang máng cáp cũng khác nhau để có thể phù hợp nhất với kiến trúc công trình. Tuy nhiên, nhìn chung quy trình lắp thang máng cáp vẫn phải trải qua các công đoạn chung như sau:

Kiểm tra chất lượng thang máng cáp và các phụ kiện đi kèm. Bạn phải chắc chắn rằng hệ thống thang máng cáp bạn lựa chọn lắp đặt cho công trình của mình đảm bảo các tiêu chuẩn chung về chất lượng để hệ thống điện của bạn sẽ được bảo hộ an toàn nhất có thể. Ở công đoạn này, các chủ thầu xây dựng hay của các công trình dân dụng nên chú ý lựa chọn đơn vị uy tín cung cấp thang máng cáp để được yên tâm nhất về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm.

– Kiểm tra cụ thể các thành phần của hệ thống thang máng cáp trước khi lắp đặt. Bạn phải chắc chắn rằng đã có đầy đủ các phụ kiện, nguyên vật liệu để quy trình lắp thang máng cáp diễn ra an toàn, nhanh gọn và suôn sẻ nhất.

– Chỉnh sửa các bộ phận trong trường hợp có sai lệch về kích cỡ. Ví dụ như thang cáp có thể dài hơn so với hệ thống cần lắp đặt, bạn có thể xử lý bằng cách cưa ngắn chân thang để vừa vặn hơn.

– Cố định thang vào tường chắc chắn để đảm bảo không có sự cố gì trong quá trình bao bọc nâng đỡ hệ thống cáp điện của công trình.

– Gắn chân đỡ thang máng cáp. Bước này phải cẩn thận chú trọng vì nếu khung thang kém an toàn sẽ có khả năng mang đến rủi ro cao cả hệ thống thang máng cáp.

Nối đất thang máng cáp. Vấn đề này không yêu cầu bắt buộc trong kỹ thuật lắp đặt tuy nhiên nó khá quan trọng vì có thể giúp bạn ngăn ngừa điện giật. Đây là bước không nên bỏ để đảm bảo ngăn chặn nguy hiểm trong tương lai khi sử dụng hệ thống.

– Kiểm tra hệ thống sau lắp đặt để chắc chắn rằng bạn không mắc bất kỳ sai sót nào trong cả quá trình. Nếu bất ngờ có sự cố, bạn cũng có thể kịp thời khắc phục ngay tránh trường hợp lúc đi vào sử dụng mới phát hiện sẽ có thể ảnh hưởng đến hệ thống và an toàn của bạn.

Trên đây là một số bước tiêu chuẩn trong quy trình lắp thang máng cáp

https://dienhathe.com


Điện Hạ Thế


Hotline: 0907 764 966 (Zalo) - Ms Nhung

email: info@dienhathe.com

Website: www.dienhathe.org

Điện Hạ Thế.com phân phối các sản phẩm thiết bị Điện Công Nghiệp, Biến Tần, Khởi Động Mềm,Phụ kiện tủ điện, dây cáp điện, ATS-Bộ Chuyển Nguồn Tự Động,Điện Dân Dụng,Tụ Bù, cuộn kháng, bộ điều khiển và các loại thiết bị tự động.:

Download Catalog sản phẩm, bảng giá thiết bị Điện Công Nghiệp tại : http://dienhathe.info

Related Posts:

Lựa chọn thang máng cáp hợp lý

Lựa chọn được một hệ thống thang máng cáp hợp lý được...

Thang cáp – Thang điện – Thang máng cáp – Cable ladder

1 .Thang cáp – Thang điện – Thang máng cáp...

thang-cap

Lựa chọn thang – máng cáp hiệu quả

Thang – máng cáp hiện nay đã và đang là những...

0907764966